PT BIG QUIZ LIVE TRIVIA GAME

80408aab45d3e8ae633b132a668912f1

Thời gian sự kiện: 05/01/2024 – 17/12/2024


Điều Khoản và Điều Kiện

1. Chương trình khuyến mãi đố trực tiếp (“Trò chơi”) sẽ diễn ra từ ngày 5 tháng 1 năm 2024 đến ngày 17 tháng 12 năm 2024 (“Thời gian khuyến mãi”).

2. Trong Thời gian Khuyến mãi, 100 Trò chơi sẽ diễn ra và người chơi sẽ có cơ hội giành được phần thưởng trị giá 2.000 USD tiền mặt cho mỗi Trò chơi.

3. Trò chơi sẽ hoạt động hàng ngày vào những thời điểm nhất định dựa trên lịch trình bên dưới trong suốt Thời gian Khuyến mãi.

4. Trò chơi là một game show trực tiếp có giải thưởng do người dẫn chương trình trực tiếp trao tặng. Người tổ chức trực tiếp sẽ tiến hành Trò chơi bằng tiếng Anh, nhưng các câu hỏi và câu trả lời sẽ xuất hiện bằng cả tiếng Anh, tiếng Hy Lạp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha. Trò chơi bao gồm một loạt các câu hỏi/câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu có hai câu trả lời có thể có – đúng hoặc sai. Trò chơi không phải là trò chơi may rủi. Các câu hỏi và thứ tự câu hỏi của mỗi Trò chơi hoàn toàn giống nhau đối với tất cả người chơi. Người chơi trả lời đúng câu hỏi trong giới hạn 10 giây sẽ được 100 điểm, trong khi những người chơi còn lại kiếm được 0 điểm cho câu hỏi liên quan. Không ai bị loại khỏi Trò chơi ở bất kỳ giai đoạn nào của Trò chơi. Người chơi trả lời đúng ít nhất 7 trong số 10 câu hỏi và ghi được ít nhất 700 điểm là người chiến thắng trong Trò chơi liên quan và nhận được giải thưởng chung trị giá 2.000 USD tiền mặt, được chia đều cho tất cả những người chiến thắng.

5. Giải thưởng chung cho mỗi Trò chơi sẽ là 2.000 USD tiền mặt dựa trên cách phân bổ giải thưởng bên dưới với tổng số tiền là 200.000 USD tiền mặt trong toàn bộ Thời gian Khuyến mãi. Trong trường hợp không có người chơi nào thắng Trò chơi, quỹ giải thưởng sẽ được chuyển đổi và được cộng vào quỹ giải thưởng chung trong Trò chơi tiếp theo.

6. Tất cả giải thưởng sẽ được trả bằng tiền mặt.

7. Lịch thi đấu và phân bổ giải thưởng:

Ngày Thời gian thi đấu(GMT) Giải thưởng cho mỗi trò chơi
Every Tuesday & Saturday 21:00 $2,000

8. Các câu trả lời và câu hỏi cũng như trình tự xuất hiện được cung cấp bởi nhà cung cấp bên thứ ba độc lập, Alphabet Media Ltd, (Giao dịch với tên gọi The question Co) (“Nhà cung cấp bên thứ ba”). Người được cấp phép không chịu bất kỳ trách nhiệm nào và sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về kết quả của Trò chơi do các câu trả lời không chính xác do Nhà cung cấp bên thứ ba cung cấp.

9. Trò chơi là miễn phí và không yêu cầu bất kỳ khoản tiền nào trong tài khoản của người chơi. Không có điều kiện tiên quyết nào ngoài việc sử dụng nền tảng máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

10. Người chơi có thể tham gia Trò chơi và tham gia trong toàn bộ thời gian của Trò chơi liên quan – ngay cả khi Trò chơi đã đi đến câu hỏi cuối cùng. Trước khi bắt đầu mỗi Trò chơi, người tổ chức sẽ thông báo cho người chơi các quy tắc cơ bản của Trò chơi. Thời lượng của mỗi trò chơi là khoảng 15 phút.

11. Các câu hỏi được hỏi lần lượt với thời gian tạm dừng khoảng 30 giây giữa các câu hỏi. Số lượng câu hỏi cho mỗi Trò chơi là 

12. Trong Trò chơi, người chơi có thể sử dụng tùy chọn trò chuyện để liên lạc với những người chơi khác. Người chủ trì có thể xem cuộc trò chuyện và sử dụng nó để đề cập đến các truy vấn cụ thể theo quyết định riêng của mình.

13. Trong trường hợp có bất kỳ sự cố kỹ thuật nào có thể ảnh hưởng đến tiến trình Trò chơi thông thường, Trò chơi có thể bị hoãn hoặc hủy. Các vấn đề kỹ thuật ở giữa chuỗi câu hỏi sẽ không làm mất hiệu lực trò chơi trừ khi có quy định khác trong Trò chơi. Người được cấp phép sẽ không chịu trách nhiệm nếu vì bất kỳ lý do gì hoặc bất kỳ phần nào của Trò chơi không có sẵn vào bất kỳ lúc nào hoặc trong bất kỳ khoảng thời gian nào.

14. Tất cả giải thưởng sẽ xuất hiện bằng USD. Người chơi chiến thắng sẽ được chia phần thưởng theo loại tiền tệ trong tài khoản của họ theo tỷ giá hối đoái áp dụng vào ngày thanh toán. Người được cấp phép không chịu trách nhiệm về bất kỳ tỷ giá hối đoái hoặc tỷ giá chuyển đổi nào.

15. Người chơi đủ điều kiện nhận giải thưởng sẽ nhận được tin nhắn được cá nhân hóa sau khi kết thúc Trò chơi. Tất cả giải thưởng sẽ được chia đều cho những người chơi chiến thắng trong mỗi Trò chơi. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng trong vòng 72 giờ kể từ khi chiến thắng.

16. Người chơi chiến thắng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi khoản thuế liên quan, nếu có, để nhận giải thưởng một cách hợp pháp. Người được cấp phép không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ trận thắng/thua nào do người chơi giành được giải thưởng.

17. Người chơi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hoạt động xảy ra trên tài khoản của mình và giữ an toàn cho mật khẩu tài khoản cũng như thông tin đăng nhập của mình. Người chơi không bao giờ được sử dụng tài khoản người dùng hoặc thông tin đăng ký của người khác để khuyến mãi mà không được phép.

18. Người chơi phải thông báo ngay cho người được cấp phép về bất kỳ thay đổi nào về khả năng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi, vi phạm bảo mật hoặc sử dụng trái phép tài khoản của mình. Người chơi không bao giờ được xuất bản, phân phối hoặc đăng thông tin đăng nhập cho tài khoản của mình. Người chơi sẽ có khả năng xóa tài khoản của mình, trực tiếp hoặc thông qua yêu cầu được gửi tới một trong những nhân viên hoặc chi nhánh của người được cấp phép.

19. Người được cấp phép sẽ không chịu trách nhiệm vì bất kỳ lý do gì nếu Trò chơi không có sẵn vào bất kỳ lúc nào hoặc trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Đôi khi, người được cấp phép có thể hạn chế quyền truy cập vào Trò chơi đối với những người dùng đã đăng ký.

20. Nếu một hành động, thiếu sót, sự kiện hoặc tình huống xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của người được cấp phép và ngăn cản người được cấp phép tuân thủ các điều khoản và điều kiện này thì người được cấp phép sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ việc không thực hiện hoặc trì hoãn nào. trong việc thực hiện nghĩa vụ của mình.

21. Người được cấp phép có quyền sửa đổi hoặc hủy Trò chơi này hoặc sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này: mà không cần thông báo nếu thay đổi hoặc hủy bỏ là kết quả của bất kỳ thay đổi pháp lý hoặc quy định nào.

22. Các điều khoản và điều kiện này được điều chỉnh bởi luật pháp Anh và cả hai bên đồng ý tuân theo quyền tài phán độc quyền của Tòa án Anh.